TẤM VÁN CHỐNG LẦY TJM TRED HD RECOVERY BOARDS SILVER (SIZE 1090 X 314 X 62MM)

Giá: 9.800.000 vnđ

Các sản phẩm tới từ TRED HD, thương hiệu chuyên sản xuất các dòng sản phẩm cứu hộ nổi tiếng của Australia đều được sản xuất từ vật liệu Nylon tổng hợp chất lượng cao, có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất từ -15 độ C cho tới hơn 70 độ C.

Tư vấn 1: 0852777721
Tư vấn 2:

Tác dụng của Tấm ván chống lún

Khi di chuyển qua những địa hình xấu như cát, bùn đất hay Tuyết, kể cả những xe được trang bị công nghệ tiên tiến để giảm thiểu tối đa tình trạng sa lầy thì vẫn có thể bị sa lầy như thường. Và không phải lúc nào việc gọi cứu hộ để kéo xe lên cũng thuận tiện, nhất là ở những vùng xa.

Có nhiều trường hợp nếu biết cách xử lý thì có thể nhanh chóng đưa xe thoát lầy mà không tốn quá nhiều công sức. Bên cạnh Tời hay các phụ kiện cứu hộ khác, sử dụng Tấm ván chống lún của thương hiệu TJM4x4 TRED sẽ giúp quá trình thoát lầy trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

5 lý do mà bạn nên sử dụng tấm ván chống lầy TJM TRED

Dòng sản phẩm ván chống lún cao cấp từ thương hiệu TRED HD – Úc

Các sản phẩm tới từ TRED HD, thương hiệu chuyên sản xuất các dòng sản phẩm cứu hộ nổi tiếng của Australia đều được sản xuất từ vật liệu Nylon tổng hợp chất lượng cao, có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất từ -15 độ C cho tới hơn 70 độ C.

Tấm ván từ TRED cũng được đánh giá cao về độ bền và khả năng chịu lực lên tới 4.5 Tấn – dù chỉ sở hữu trọng lượng nhẹ chưa tới 3.5kg

Tấm ván TRED HD cho độ uốn cực tốt trong mọi điều kiện địa hình như Cát, Bùn lầy hay tuyết.

Dòng sản phẩm TRED Heavy Duty màu Bạc được hãng sản xuất riêng theo đơn đặt hàng từ thương hiệu TJM4x4

thông số ván TRED HD

thông số ván TRED HD

Thông số kĩ thuật

Construction: Custom blend engineered nylon
Size: 1090 x 314 x 62mm
Stacked Height Pair: 84mm
Traction width: 220mm
Weight (pair): 6.9kg
Hướng dẫn mua hàng. đang cập nhật...